◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
Our Good Deals ►
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile descriptionZulihome  


Registration date
25 November 2021

Last connection
25 November 2021 - 10h13

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Zuli
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 19 Feb 2001 (20 )
Area : Paris 16ème


Not ranked
A few words

Đánh giá robot hút bụi Ilife x800 

Được biết đến là phiên bản nâng cấp vượt trội từ thương hiệu ilife, robot hút bụi ilife x800 mang đến cho người dùng trải nghiệm những tính năng vượt trội mang đến hiệu quả làm sạch bất ngờ. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng đi phân tích và đánh giá dòng robot hút bụi X800 của ilife nhé. 

Đánh giá robot hút bụi ilife x800 

Những điểm độc đáo trong thiết kế 

Robot hút bụi ilife x800 được thiết kế với màu đem làm chủ đạo, bên cạnh đó vòng tròn nhất tâm tại chính giữa thân máy tạo nên điểm nhấn khác biệt so với những hãng robot hút bụi khác. Những chi tiết thừa trên thân robot hút bụi được tối giản một cách tối đa. Ngoài một nút nguồn, một mắt camera và một biểu tượng wifi ra thì không còn chi tiết nào nữa, tất cả những tính năng đã được tích hợp tất cả trên app điện thoại. Điều này càng làm nổi bật lên thiết kế, cũng như tính sang trọng của sản phẩm. 

Đặc biệt, robot hút bụi được thiết kế khá là nhỏ gọn. Điều này cho phép robot hút bụi có thể len lỏi vào bất cứ ngóc ngách nào trong ngôi nhà mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn bao giờ hết. Với chiều cao chỉ khoảng 76mm khiến x800 có thể dễ dàng chui vào các địa hình như gầm giường, gầm bàn, hay gầm tủ để vệ sinh. 

Đặc biệt, so với những hãng robot hút bụi khác thì x800 còn được tích hợp khay chứa rác với dung tích gấp 2 lần. Bạn không cần phải đổ rác sau mỗi lần dọn dẹp như trước nữa, việc chứa các loại bụi có kích thước lớn giờ đây cũng không phải nỗi lo. Nếu gia đình bạn có nuôi thú cưng thì việc sở hữu chiếc ilife x800 này là lựa chọn tối ưu vì nó được trang bị chổi cao su giúp làm sạch bụi bẩn đặc biệt là lông thú hay tóc càng trở nên dễ dàng hơn. 

Xem thêm thông tin: https://zulihome.vn/robot-hut-bui-lau-nha/irobot/

Công nghệ vượt trội từ robot hút bụi ilife x800 

Những điểm vượt trội về công nghệ mà robot hút bụi ilife x800 sở hữu khiến chúng ta không thể không nhắc tới. Điển hình như: 

Điều khiển thông qua app và hệ thống cảnh báo giọng nói

Một điều không thể không nhắc tới ở dòng robot thông minh này chính là hệ thống điều khiển thông qua app trên điện thoại. Điều này khiến bạn có thể làm chủ được thiết bị của mình. Đặc biệt hơn nếu robot xả ra lỗi hay có vấn đề khi sử dụng thì hệ thống cảnh báo bằng giọng nói sẽ tự động phát cảnh báo tới bạn. Mắt camera trên bề mặt có tác dụng nhận biết địa hình xung quanh sau đó thiết lập tuyến đường đi phù hợp. 

Sở hữu động cơ rung đầu tiên trên dòng robot hút bụi 

Động cơ rung đầu tiên của robot hút bụi ilife x800 

Sự sáng tạo của những chuyên gia thiết kế tạo nên hệ thống rung dựa trên nguyên lý hoạt động của việc lau nhà truyền thống. Sự di chuyển lên xuống liên tục của chiếc thảm lau robot hút bụi, tạo nên lực ma sát giữa sàn nhà và tấm thảm lau mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội, bên cạnh đó là sàn nhà lúc nào cũng sạch bong sáng bóng. 

Chế độ tiết kiệm pin vượt trội 

Robot hút bụi ilife cũng được thiết kế pin với dung lượng 2600mA, thêm vào đó là chế độ tiết kiệm pin mới được thêm khiến cho thời gian hoạt động của robot tăng lên từ 2-3h. một điều đặc biệt ở dòng máy này nếu đang hoạt động mà hết pin thì có thể tự động đi đến trạm sạch và quay trở lại làm việc khi đầy pin. Hệ thống bơm nước cũng ngừng hoạt động trong thời gian sạc pin tránh được hoàn toàn việc rò rỉ nước gây chập điện. 

Trên đây là những đánh giá về dòng máy robot hút bụi thông minh ilife x800 mang đến sự vượt trội về công nghệ robot lau nhà, khiến khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Để có thể mua được robot hút bụi uy tín, chính hãng thì bạn có thể đến địa chỉ của Zulihome - Địa chỉ bán robot hút bụi uy tín

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum